• Khởi nghiệp với website đăng tin rơi giấy tờ

  Khởi nghiệp với website đăng tin rơi giấy tờ

  Tôi hiện đang làm việc tại một ngân hàng lớn tại Hà Nội. Tình cờ một lần đi trên phố, tôi thấy một tờ giấy A4 dán trên cột điện của ai đó thông báo Rơi Giấy Tờ. Chắc người dán tờ giấy này chắc đang mong mỏi ai đó nhặt được giấy tờ sẽ đọc được tờ giấy thông báo và liên hệ với khổ chủ. Tôi chợt nghĩ, với sự phổ biến của Internet, tại sao không làm một website để giúp cho người rơi giấy tờ và người nhặt giấy tờ tìm được thấy nhau dễ dàng.

 • Ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít

  Ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít

  Việc kinh doanh không hề dễ dàng nhưng bạn không cần thật giàu có hay có nhiều bằng cấp mới có thể khởi nghiệp. Có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi rất ít vốn hay kỹ năng đặc biệt. Sau đây là vài ý tưởng để bạn khởi nghiệp ngay ngày mai.

 • Lạ kì mô hình quán cà phê miễn phí mọi thứ, chỉ tính tiền NGỒI

  Lạ kì mô hình quán cà phê miễn phí mọi thứ, chỉ tính tiền NGỒI

  Tại London, một quán cà phê độc đáo cho khách hàng sử dụng mọi thứ đều miễn phí trừ những phút bạn ngồi quán. Bạn không phải chịu những cái nhìn xoi mói của người trông quán sao bạn lại ngồi lâu thế.

 • Nhà hàng với những món ăn chế biến từ côn trùng

  Nhà hàng với những món ăn chế biến từ côn trùng

  Một nghiên cứu khoa học do FAO (Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc) công bố trong thời gian gần đây cho thấy, nhiều loại côn trùng là thực phẩm có thể giúp giảm đói và tăng cường an ninh lương thực tại nhiều quốc gia.

 • 10 ý tưởng kinh doanh kỳ quặc nhất thế giới

  10 ý tưởng kinh doanh kỳ quặc nhất thế giới

  Có rất nhiều lựa chọn cho những người không thích những kênh đầu tư truyền thống nhưng vẫn muốn an toàn: cho thuê bò, sưu tầm bài Magic hay mua bán tiền ảo.