• 10 ý nghĩa quan trọng của sự thất bại

  10 ý nghĩa quan trọng của sự thất bại

  Thành công là một điều tuyệt vời, nhưng thất bại cũng đem lại cho ta những lợi ích to lớn.

 • Mạng xã hội sẽ trở nên vô ích nếu thiếu sự sáng tạo

  Mạng xã hội sẽ trở nên vô ích nếu thiếu sự sáng tạo

  Đã qua rồi thời kỳ mà bạn có 300 người hâm mộ trên Twitter một cách dễ dàng và 100 người trong số họ sẵn sàng nhấp chuột vào đường link mà bạn gửi.

 • Chuyển sai thành đúng

  Chuyển sai thành đúng

  Hồi đầu tháng Giêng năm nay, trong một bức ảnh quảng cáo của La Redoute chụp bốn đứa trẻ trên bãi biển bỗng xuất hiện một… người đàn ông khỏa thân!

   

 • "Hãy thay đổi để vượt bão"

  “Hãy thay đổi để vượt bão. Hãy sẵn sàng chết để tái sinh!” - đó là một đúc kết đầy ý nghĩa mang đậm triết lý nhân sinh được trích ra trong một bài viết từ website cá nhân của tiến sĩ Alan Phan – một doanh nhân Việt kiều từng có nhiều bài viết, ấn phẩm phân tích sâu sắc về kinh tế - tài chính.

 • 5 thất bại nhớ đời của Warren Buffett

  5 thất bại nhớ đời của Warren Buffett

  Trong lá thư thường niên gửi cổ đông tập đoàn Berkshire Hathaway được công bố vào ngày 25/2, Buffett thẳng thắn thừa nhận một số sai lầm mà ông đã mắc phải trong hoạt động đầu tư những năm qua, chẳng hạn sai lầm trong dự đoán về thị trường nhà đất.

 • Ba phương thức thông minh để tăng giá

  Ba phương thức thông minh để tăng giá

  Tăng giá có thể dẫn đến hệ quả xấu là mất khách hàng. Nhưng nếu biết cách làm thì việc tăng giá chẳng những không ảnh hưởng gì đến sức mua mà còn làm tăng thêm tính hãnh diện của thương hiệu. 

 • Bốn kỹ năng quan trọng đối với hoạt động marketing

  Bốn kỹ năng quan trọng đối với hoạt động marketing

  Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến với khách hàng là việc làm quan trọng hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Muốn thực hiện hiệu quả việc đó, đương nhiên phải sử dụng những kỹ năng thích hợp. Dưới đây là bốn kỹ năng có thể giúp ích cho bạn:

 • Làm cách nào để xử lý lời từ chối của khách hàng?

  Làm cách nào để xử lý lời từ chối của khách hàng?

  Là một nhà kinh doanh, một trong những nhiệm vụ vinh quang và khó khăn hàng đầu của bạn là làm cách nào để thu hút khách hàng mới mua sắm sản phẩm, dịch vụ của mình.

 • Biến cái chết thành sự sống

  Biến cái chết thành sự sống

  Những năm trước, cây cầu Mapo ở thành phố Seoul (Hàn Quốc) là nơi quen thuộc cho người... chán đời. Trong vòng 5 năm (2008 - 2012) đã có 108 người nhảy từ cầu Mapo xuống sông tự vẫn, khiến cầu Mapo mang cái tên đáng sợ: “Cây cầu của cái chết”.

 • Bộ Công Thương cảnh báo kinh doanh lừa đảo tại châu Phi

  Bộ Công Thương cảnh báo kinh doanh lừa đảo tại châu Phi

  Vụ thị trường châu Phi, Tây Á, Nam Á (Bộ Công Thương) vừa ra cảnh báo doanh nghiệp về các trường hợp đối tác châu Phi lừa tiền của nhà nhập khẩu Việt nhưng không chịu giao hàng.